Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường triển khai kinh doanh dự án “Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh”

Tin tức Cát Tường - 18/05/2016

Ngày 17/05/2016 vừa qua, tại Trụ sở chính của Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã diễn ra buổi triển khai kinh doanh Dự án “Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh”. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo và sự có mặt đông đủ của hơn 350 cán bộ, nhân viên thuộc hệ thống Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường.

trainning-1-cat-tuong-phu-sinh

Toàn cảnh buổi triển khai kinh doanh dự án “Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh”

Từ thành công vang dội của những dự án trước như “Khu đô thị TM – DV Cát Tường Phú Thạnh”,“Phố Chuyên Gia Cát Tường Phú Nam”, và gần đây nhất là dự án “Khu Đô Thị TM-DV Cát Tường Phú Nguyên Residence”, cũng như đáp lại nhu cầu an cư và đầu tư ngày càng cao của khách hàng, Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tiếp tục công bố dự án “Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh”.

Theo Ông Lê Tiến Vũ – P.TGĐ Điều Hành Công ty, dự án sở hữu vị trí vàng tiềm năng, tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 9 – Trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM, giao thông kết nối dễ dàng đến trung tâm TP. HCM, 25 phút đến sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, 35 phút đến chợ Bến Thành. Tiện ích đầy đủ trong bán kính 3 km như: trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu thương mại – tài chính, v.v…

ptgd-gt-cat-tuong-phu-sinh

Ông Lê Tiến Vũ – P.TGĐ Điều Hành Công ty giới thiệu tổng quan về dự án Cát Tường Phú Sinh

Đây là dự án sinh thái tâm huyết của Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường với quy mô lên đến 79 ha, được chia làm 3 giai đoạn. Trong đó Giai đoạn 1 có tổng diện tích 41,2ha với tổng vốn đầu tư lên đến 47 triệu USD, được triển khai theo 4 phân khu chức năng trọng điểm gồm: Khu Phố Thương Mại Lộc Phát, Khu Phố Thương Mại Hưng Phát, Khu Phố Thương Mại Long Phát và đặc biệt, Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ rộng 15ha sẽ là điểm nhấn ấn tượng của dự án, đây là nơi khách du lịch và cư dân có thể tìm đến thưởng thức sự tỉnh lặng, thủy mạc, nét hoang sơ của miền quê Việt Nam.

Trong buổi lễ, ông Trương Ngọc Linh cũng đã có những chia sẻ chi tiết về sản phẩm, tiến độ thi công tiện ích hạ tầng và pháp lý hoàn thiện của dự án.

ptgdkd-gt-cat-tuong-phu-sinh

Ông Trương Ngọc Linh – P.TGĐ Kinh Doanh chia sẻ chính sách kinh doanh của dự án

Hạ tầng kết nối, giao thông thuận lợi, mật độ dân cư đông đúc, pháp lý minh bạch và được bao bọc bởi nhiều khu đô thị xung quanh, cùng với một môi trường trong lành. Dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh” sẽ trở thành một điểm đầu tư, an cư lý tưởng và sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới.

Xẩm Nguyễn 

FacebookTwitterGoogle+