Cát Tường Đức Hòa Tổ Chức Chương Trình Đào Tạo bán Hàng Chuyên Nghiệp Cho Toàn Hệ Thống Công Ty

Tin tức Cát Tường - 07/04/2016

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa phối hợp cùng với đơn vị đào tạo Công ty BrainMark Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng bất động sản chuyên nghiệp” cho toàn thể hệ thống nhân viên kinh doanh của công ty. Chương trình được tổ chức tại Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An và kéo dài trong ba ngày 4,5,6/4/2016 cho hơn 300 nhân viên kinh doanh.

chuong trinh dao tao ky nang ban hang chuyen nghiep

Chương trình đào tạo được tổ chức nhằm mục đích hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng cần thiết giúp nhân viên tự tin với khả năng tư vấn cũng như bán hàng một cách chuyên nghiệp.

Đơn vị mà Cát Tường Đức Hòa phối hợp hỗ trợ đào tạo đợt này là công ty BrainMark – 1 trong  những đơn vị đào tạo chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo phát triển thương hiệu, kinh doanh và marketing…

Nội dung chương trình đào tạo gồm các đề tài liên quan đến việc làm thế nào để tiếp cận được khách hàng, cách giao tiếp và khám phá nhu cầu khách hàng cũng như cách quản lý, chăm sóc khách hàng. Đến với buổi đào tạo nhân viên có cơ hội giao lưu, trao đổi cũng như tiếp thu các kinh nghiệm  cần thiết cho việc tư vấn bán hàng của mình. Ngoài ra, nội dung chương trình còn đưa ra các tình huống sát với thực tiễn, nhân viên thảo luận và đưa ra các giải pháp để từ đó tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Thời gian đào tạo được phân bổ khá hợp lí, với 12 tiếng được phân bổ trong 3 ngày nhằm giúp cho nhân viên có thời gian thoải mái để đúc kết các kinh nghiệm học được sau mỗi buổi.

_MG_3884

_MG_3887

Thông qua các đợt đào tạo như thế này, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa hi vọng sẽ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp nhân viên phát triển được năng lực cũng như nắm vững các kĩ năng bán hàng đạt một cách hiệu quả nhất để từ đó hỗ trợ cho việc kinh doanh, giúp khách hàng có thể tiếp nhận các thông tin tư vấn một cách đầy đủ, rõ ràng và chuyên nghiệp nhất. Không những vậy việc thiết lập các chương trình đào tạo công ty còn bày tỏ sự quan tâm của công ty dành cho nhân viên từ đó tạo động lực và sự nhiệt tình trong công việc.

Việc tổ chức các chương trình đào tạo Cát Tường Đức Hòa cũng dần dần khẳng định thương hiệu của mình thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cũng như các sản phẩm chất lượng để từ đó từng bước tiếp cận và chinh phục khách hàng.

Hương Giang

FacebookTwitterGoogle+