Cát Tường Đức Hòa Tổ Chức Lễ Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh Quý 1 – Năm 2016

Tin tức Cát Tường - 18/05/2016

Ngày 17/05/2016 vừa qua, tại Trụ sở chính của Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã diễn ra buổi Lễ tổng kết “Kết Quả Hoạt Động Kinh Doanh Q 1 - Năm 2016” và đêm hội Gala Dinner chúc mừng lễ ra quân triển khai kinh doanh Dự án “Khu đô thị TM-DV & Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh”. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và sự có mặt đông đủ của hơn 350 cán bộ, nhân viên thuộc hệ thống công ty Cát Tường Đức Hòa.

Nội dung buổi lễ nhằm đánh giá tổng quan kết quả hoạt động kinh doanh của toàn công ty Cát Tường Đức Hòa trong quý 1 năm 2016, rút ra những điểm mạnh cũng như mặt hạn chế để đưa hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2016 này tiến triển vượt bậc.

tong ket quy 1 2016 (1)

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty phát biểu khai mạc chương trình.

Bên cạnh những đánh giá về quá trình hoạt động kinh doanh quý đầu thì buổi lễ còn ghi nhận, trao thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh đầu năm 2016. Đợt trao thưởng lần này nhằm động viên tinh thần, tăng thêm động lực phấn đấu cho những cá nhân, tập thể đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình trong đợt mở bán dự án “Cát Tường Phú Nguyên Residence Giai Đoạn 2 – Đợt 1”.

Buổi lễ vinh danh những cá nhân gồm: Ông Vương Văn Chung, Bà Trần Thị Thái An, Ông Huỳnh Ngọc Tú, Bà Tạ Thị Tuyết Hạnh đã đạt thành tích“Thi đua xuất sắc của dự án Cát Tường Phú Nguyên Giai Đoạn 2 - Đợt 1”.
Những cá nhân xuất sắc đạt thành tích trong dự án Cát Tường Phú Nguyên GĐ 2– Đợt 1.

tong ket quy 1 2016 (2)

Ông Nguyễn Hữu Vui – Giám Đốc Tài Chính trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

 Và những sàn có thành tích “Thi đua xuất sắc của dự án Cát Tường Phú Nguyên Giai Đoạn 2 - Đợt 1” gồm: Sàn GD BĐS Mỹ Hạnh, Sàn GD BĐS Thảo Nguyên, GD BĐS Tân Sơn Nhất và Sàn GD BĐS Hoàng Văn Thụ.

tong ket quy 1 2016 (3)

Ông Trương Ngọc Linh – P. TGĐ Kinh Doanh trao thưởng cho các Sàn GD BĐS đạt thành tích xuất sắc.

Ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ những Phòng Ban khác, đã luôn phối hợp và cống hiến hết mình để xây dựng nên một tập thể vững mạnh và hoạt động hiệu quả. Thay cho lời tri ân, Ban Lãnh Đạo công ty đã trao thưởng cho những Phòng ban “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” gồm: Phòng Marketing, Phòng Tài chính Kế Toán, Phòng Hành Chính Nhân Sự, Phòng Xây Dựng Hạ Tầng.

tong ket quy 1 2016 (4) Ông Lê Tiến Vũ – P.TGĐ Điều Hành trao thưởng cho các phòng ban xuất sắc

Đặc biệt, nhằm tôn vinh đội ngũ “đầu tàu” và những nhân tố chủ chốt – những người luôn tâm huyết đưa công ty ngày càng phát triển vững chắc, buổi trao giải vinh danh các lãnh đạo: Ông Lê Tiến Vũ – P. TGĐ Điều Hành, Ông Nguyễn Quốc Thảo – P. TGĐ Kinh Doanh, Ông Trương Ngọc Linh – P. TGĐ Kinh Doanh đã hoàn thành Xuất Sắc nhiệm vụ được giao.

tong ket quy 1 2016 (5)

Ông Đinh Mạnh Long – Phó Chủ tịch HĐQT công ty trao thưởng cho các lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhằm khích lệ tinh thần cũng như tuyên dương những cá nhân, tập thể đã có hoạt động và thành tích xuất sắc từ đầu năm 2016 đến nay. Công ty đã trao thưởng cho những cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong QUÝ 1 – 2016. Gồm 3 hạng mục: “Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất trong Quý 1/ 2016, “Sàn giao dịch xuất sắc trong Quý 1 /2016“Phòng Ban Hoàn Thành Xuất Sắc Nhiệm Vụ trong Quý 1/ 2016.

 tong ket quy 1 2016 (6)
Ông Nguyễn Quốc Thảo – P. TGĐ Kinh Doanh trao thưởng cho những chuyên viên kinh doanh xuất sắc trong Quý 1/ 2016.

Giải thưởng dành cho “Sàn giao dịch xuất sắc trong Quý 1 /2016 thuộc về Sàn GD BĐS Thảo Nguyên, Sàn GD BĐS Tân Sơn Nhất và Sàn GD BĐS Hoàng Văn Thụ.

3Y2F2502

Ông Trần Quốc Việt – Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ trao thưởng cho những Sàn giao dịch xuất sắc trong Quý 1 /2016.

Đặc biệt, 4 giải dành cho “Phòng Ban Hoàn Thành Xuất Sắc Nhiệm Vụ trong Quý 1/ 2016 như một sự khích lệ to lớn đối với bộ phận “hậu phương” vững chắc của công ty Cát Tường Đức Hòa.

tong ket quy 1 2016 (9)

Các Phòng Ban Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quý 1 – 2016 nhận giải.

Buổi Lễ Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh Quý 1/2016 đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ. Thừa thắng xông lên, Công ty CP Cát Tường Đức Hòa tiếp tục cho ra đời dự án “Khu Đô Thị Thương mại, dịch vụ & du lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh”.  Theo đó, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đã cùng nhau nâng ly chào mừng dự án mới, hy vọng rằng mỗi nhân viên của Cát Tường Đức Hòa sẽ tiếp tục cùng nhau cố gắng, thi đua hết mình, gặt hái thật nhiều thành công ở dự án sắp tới và trở thành người được vinh danh trong đêm hội Tổng kết tiếp theo.

 Xẩm Nguyễn – Cát Tường Đức Hòa

FacebookTwitterGoogle+