Cát Tường Đức Hòa Hiện Thực Hóa Những Mô Hình Tiện Ích

Tin tức Cát Tường - 24/07/2015

nha may nuoc phu thanh

Ngày 19.7, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã khởi công xây dựng công trình Chợ Phú Thạnh và nhà máy nước sạch tại Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh.

Dịp này, công ty đưa ra chào bán 108 nền đất còn lại thuộc Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh và đã có 80 nền được giao dịch thành công. Dự án khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh được đánh giá vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường vành đai số 4, liền kề khu dân cư công nghiệp Hựu Thạnh; cách trường ĐH Tân Tạo, khu đô thị City Sài Gòn Mê Kông 1,5km; cách trung tâm thị trấn Đức Hòa 5,5km; Chợ Lớn 22km và trung tâm TP.HCM 28km. Với số tiền từ 227 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay một nền đất đẹp trong khu dân cư Cát Tường Phú Thạnh.

Kết hợp với những cơ sở hạ tầng mà dự án hiện có, mức giá này được đánh giá là rất rẻ so với nhiều dự án khác. Đối với những khách hàng trả ngay 95% được chiết khấu 5% trên bảng giá và những khách hàng mua 2 nền trở lên đều được chiết khấu 3 triệu đồng nhân với số nền mua. Ngoài ra, Cty sẽ hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu vay vốn làm ăn, Cty sẵn sàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị đất, không cần chứng minh thu nhập.

B.Chương – laodong.com.vn

FacebookTwitterGoogle+