Cát Tường Đức Hòa Rộn Ràng Ra Quân Khởi Động Kinh Doanh Năm 2016

Tin tức Cát Tường - 16/02/2016

Sau 2 tuần nghỉ tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, hôm nay ngày 16/2/2016 Công ty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã rộn ràng tổ chức lễ ra quân khởi động hoạt động kinh doanh năm 2016.

Tham gia buổi lễ ra quân có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty và hơn 200 nhân viên của 9 chi nhánh thuộc hệ thống Cát Tường Đức Hòa. Mặc dù lễ ra quân được tổ chức sát với thời gian kết thúc của kì nghỉ lễ nhưng vẫn được tham gia nhiệt tình, đầy đủ với tinh thần hứng khởi của toàn thể nhân viên trong công ty.
Lễ ra quân được tổ chức với mục đích đưa ra định hướng hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2016, tập huấn các kĩ năng bán hàng cho nhân viên nhằm triển khai kinh doanh Dự án Cát Tường Phú Nguyên Giai Đoạn 2

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành công ty đã thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc chào, lời chúc xuân đến toàn thể nhân viên toàn hệ thống công ty. Đồng thời ông cũng chia sẻ định hướng hoạt động kinh doanh năm 2016, theo đó trong năm nay Công ty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa sẽ đưa ra hơn 2000 sản phẩm với thị trường chủ lực là khu vực Tây Bắc TP.Hồ Chí Minh, các sản phẩm cũng sẽ chuyển đổi dần từ thấp cấp sang các sản phẩm trung và cao cấp, hứa hẹn một năm kinh doanh với nhiều đột phá mới.

DSC_0021

Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành công ty chia sẻ định hướng hoạt động kinh doanh của công ty năm 2016

Ngoài đưa ra những định hướng phát triển chiến lược kinh doanh trong năm 2016, công ty cũng kết hợp giới thiệu giai đoạn 2 của dự án “Khu Đô Thị TM-DV Cát Tường Phú Nguyên” và các kế hoạch, công tác chuẩn bị cho lễ mở bán của dự án này trong tháng 3/2016. Đợt mở bán giai đoạn 2 của dự án sẽ được tổ chức với qui mô lớn và dự kiến sẽ có hơn 1000 khách hàng tham dự.

DSC_0942

Nhân viên chăm chú theo dõi buổi lễ

Đến với buổi lễ, tập thể nhân viên công ty bày tỏ sự hào hứng với những định hướng cũng như kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Nhiều nhân viên tham gia đặt những câu hỏi, thắc mắc xoay quanh vấn đề kinh doanh, kinh nghiệm tư vấn cũng như chi tiết dự án mới. Không khí của buổi lễ diễn ra sôi động và đầy nhiệt huyết.

DSC_0055

Ông Trương Ngọc Linh – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh trả lời các câu hỏi của nhân viên tại buổi lễ

“Trong năm 2016 này, Cát Tường Đức Hòa sẽ dần củng cố năng lực cạnh tranh, nâng cao trình độ quản lý, trình độ tư vấn, hoàn thiện hệ thống cũng như gia tăng và cung cấp các sản phẩm với cơ sở hạ tầng và pháp lí tốt nhất cho khách hàng. Hứa hẹn năm 2016 sẽ là năm bản lề cho sự đổi mới, phát triển và thành công”  ông Vũ chia sẻ.

Hương Giang

FacebookTwitterGoogle+