Cát Tường Sài Gòn: Triển khai kế hoạch kinh doanh Khu dân cư thị trấn Hiệp Hòa

Tin tức Cát Tường - 26/02/2018

Ngày 25/2/2018 vừa qua (ngày 10 Tết nguyên đán), tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace (142/18 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM), Cát Tường Sài Gòn đã tổ chức triển khai kinh doanh dự án Khu dân cư thị trấn Hiệp Hòa với sự tham gia của hơn 700  nhân viên thuộc hệ thống Cát Tường Sài Gòn cùng Ban lãnh đạo tập đoàn.

Hòa trong không khí vui tươi của ngày làm việc đầu xuân Mậu Tuất, chương trình huấn luyện kinh doanh đã diễn ra tưng bừng, phấn khởi và tràn đầy năng lượng.

trien-khai-kinh-doanh-hiep-hoa

__VU2857

Đông đảo nhân viên Cát Tường Sài Gòn đã có mặt trong buổi huấn luyện kinh doanh đầu xuân Mậu Tuất

Mở đầu chương trình, ông Lê Tiến Vũ – TGĐ Cát Tường Sài Gòn đã có những chia sẻ về tình hình kinh tế và thị trường bất động sản trong năm 2018 với nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho những doanh nghiệp nhạy bén, biết khai thác điểm mạnh và nắm bắt thời cơ. Cũng trong chương trình, Ông Nguyễn Hoài Danh – GĐ Marketing đã có bài phân tích chuyên sâu về dự án Khu dân cư thị trấn Hiệp Hòa. Ngoài ra, ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh và ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó TGĐ cũng phân tích chi tiết về hạ tầng và chính sách kinh doanh áp dụng cho dự án. Tất cả các thông tin về dự án đều được cung cấp công khai minh bạch đến toàn thể nhân viên Cát Tường Sài Gòn. Đây cũng là một nét văn hóa kinh doanh riêng của Cát Tường, tạo điều kiện cho các nhân viên hiểu sâu về sản phẩm và tình hình thị trường nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.

__VU2826

Ông Lê Tiến Vũ – TGĐ đang chia sẻ về tình hình kinh tế và BĐS trong năm 2018

hiephoa.29111

Ông Nguyễn Hoài Danh – GĐ Marketing đang phân tích những lợi thế của dự án Khu dân cư Thị trấn Hiệp Hòa

hiephoa.2928b

Ông Trương Ngọc Linh - Phó TGĐ Kinh Doanh thuyết trình về chính sách kinh doanh

hiephoa.2981111

Ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó TGĐ đang cung cấp thông tin về hạ tấng của dự án

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Khu dân cư Thị trấn Hiệp Hòa tọa lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh 822, liền kề UBND Thị trấn Hiệp Hòa. Từ Khu dân cư thị trấn Hiệp Hòa các cư dân có thể kết nối dễ dàng tới Khu Công Nghiệp Đức Hòa III, Khu Công Nghiệp Xuyên Á, Khu Công Nghiệp Hoàng Gia, TP.HCM, các tỉnh miền Đông, miền Tây, Cửa Khẩu Mộc Bài, qua tuyến đường Hồ Chí Minh, đường ĐT 822, Quốc Lộ N2, Quốc Lộ 22, Tỉnh Lộ 9, Quốc Lộ 1, Vành Đai 3, Vành Đai 4… và đường thủy trên sông Vàm Cỏ. Với vị thế đắc địa này, nơi đây sẽ là đầu mối giao thương sầm uất trong tương lai. Những lợi thế nổi trội này sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án trong thời gian tới.

Hơn 700 nhân viên thuộc hệ thống Cát Tường Sài Gòn đều tràn đầy tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đã đặt ra trong năm mới. Trong năm 2018 này, Cát Tường Sài Gòn sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh của công ty là các dự án đất nền vùng ven có vị trí tốt, nhiều tiềm năng phát triển, không gian sống trong lành, cơ sở hạ tầng, pháp lý hoàn thiện… Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ mở rộng hệ thống và các dự án Bất động sản chất lượng tại TP. HCM.

Yến Chi

FacebookTwitterGoogle+