Cát Tường Group triển khai kinh doanh Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh – Giai Đoạn 2

Tin tức Cát Tường - 04/02/2017

Sáng ngày 4/2/2017 vừa qua, tại trụ sở chính công ty (Đức Hòa – Long An), Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức buổi triển khai kinh doanh Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh – Giai Đoạn 2. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo và hơn 450 nhân viên thuộc hệ thống Công ty.

 cat-tuong-phu-sinh-trien-khai-kinh-doanh-giai-doan2-(2)

Toàn cảnh buổi triển khai kinh doanh Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 2

Kể từ khi công bố và giới thiệu ra thị trường vào tháng 5/2016 đến nay, Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh vẫn không ngừng tăng nhiệt, đặc biệt tại thị trường BĐS phía Tây Bắc TP HCM. Tiếp nối thành công Giai đoạn 1 và đáp lại nhu cầu của thị trường, Cát Tường Group chính thức công bố mở bán Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh – Giai Đoạn 2.

cat-tuong-phu-sinh-trien-khai-kinh-doanh-giai-doan2-(1)

Ông Lê Tiến Vũ – P.TGĐ Điều Hành chia sẻ mục tiêu và định hướng kinh doanh sắp tới

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh có tổng quy mô lên đến 107ha, được triển khai thành 3 giai đoạn, Giai đoạn 1 có tỷ lệ lấp đầy dân cư 100%. Giai đoạn 2 có tổng diện tích 45,7ha có vốn đầu tư 50 triệu USD. Gồm các tiện ích vượt trội như: Kênh du lịch sinh thái Sông Trăng dài 1,7km, công viên Thế giới Kỳ Quan, Công viên Thế giới Tuổi Thơ, Công Viên Khủng Long là những điểm nhấn đặc biệt thu hút cư dân và du khách tìm đến. Bên cạnh đó, hệ thống trường học các cấp chất lượng, bệnh viện, trung tâm y tế cộng đồng Âu Lạc, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao hiện đại phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Tại sự kiện, ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh đã có những chia sẻ về nhu cầu cấp thiết của thị trường hiện tại, những lợi thế riêng có của dự án Cát Tường Phú Sinh và chính sách bán hàng đợt này cho toàn hệ thống công ty.

cat-tuong-phu-sinh-trien-khai-kinh-doanh-giai-doan2-(4)

Ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh chia sẻ chi tiết về sản phẩm và chính sách kinh doanh.

Chương trình triển khai kinh doanh là một hoạt động ý nghĩa, nhằm chia sẻ, cung cấp thông tin và chính sách đến toàn thể nhân viên, đây cũng là cơ hội để đại diện ban lãnh đạo công ty lắng nghe, ghi nhận, giải đáp những ý kiến đóng góp từ các anh chị em trong khối kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc.

Trong đợt mở bán này, công ty sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng, với giá từ 299 triệu đồng, thanh toán linh hoạt 18 tháng không lãi suất cùng những lợi thế sẵn có về thị trường, vị trí, hạ tầng và uy tín chủ đầu tư. Tin chắc rằng nhân viên kinh doanh trên toàn hệ thống sẽ “phá bỏ giới hạn, chinh phục mục tiêu 242” đã cùng cam kết.

Thanh Trà – Cát Tường Group

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA SỰ KIỆN

cat-tuong-phu-sinh-trien-khai-kinh-doanh-giai-doan2-(7)

cat-tuong-phu-sinh-trien-khai-kinh-doanh-giai-doan2-(5)

cat-tuong-phu-sinh-trien-khai-kinh-doanh-giai-doan2-(8)

cat-tuong-phu-sinh-trien-khai-kinh-doanh-giai-doan2-(3)

cat-tuong-phu-sinh-trien-khai-kinh-doanh-giai-doan2-(6)

FacebookTwitterGoogle+