Công Ty CP Kinh Doanh BĐS Cát Tường mở bán Phố thương mại Thiên Phát thuộc Giai đoạn 2 – Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Tin tức Cát Tường - 21/03/2017

Vào lúc 13 giờ ngày 20/3/2016 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị MD Star (Q.Tân Phú), Công Ty CP Kinh Doanh BĐS Cát Tường đã tổ chức buổi triển khai kinh doanh phố thương mại Thiên Phát thuộc Giai đoạn 2 – Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo và hơn 500 nhân viên thuộc hệ thống Công ty.

training cat tuong phu sinh dot 7 (7)

Toàn cảnh buổi triển khai kinh doanh phố thương mại Thiên Phát thuộc Giai đoạn 2 – KĐT sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh đã khẳng định sức hút mạnh mẽ khi gần 1.000 sản phẩm “sạch veo” trong ngày mở bán đầu năm 2017 vừa qua, nhiều khách hàng ra về trong tiếc nuối vì không mua được sản phẩm. Nhằm đáp lại nhu cầu của thị trường, Công Ty CP Kinh Doanh BĐS Cát Tường chính thức công bố mở bán Phố thương mại Thiên Phát thuộc Giai đoạn 2 – Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

 TGĐ Công Ty CP Kinh Doanh BĐS Cát Tường

Ông Lê Tiến Vũ – TGĐ Công Ty CP Kinh Doanh BĐS Cát Tường phát biểu khai mạc chương trình

Phố thương mại Thiên Phát liền kế phố thương mại Lộc Phát với Phố đi bộ thương mại An Lộc Phát ven hồ được lấy ý tưởng ngũ hành lát nền đường bằng những viên gạch có họa tiết hoa văn đẹp mắt với mong muốn cuộc sống của cư dân nơi đây được giàu có, sung túc, cân bằng và thư thái sau một ngày làm việc, học tập vất vả.

Khu phố thương mại Thiên Phát còn liền kề với khu du lịch sinh thái An Tây Hồ (quy mô 15ha). Điểm kết nối các dãy phố thương mại Thiên Phát với khu du lịch An Tây Hồ là công viên Ánh Dương phỏng sinh học hình chiếc lá rất độc đáo và công viên Hừng Đông rợp bóng mát. Đặc biệt khu phố thương mại Thiên Phát còn sở hữu công viên Sinh Vật Cảnh Nhiệt Đới hấp dẫn. Đây sẽ là nơi sôi động, hoạt động thương mại rộn ràng, phù hợp cho các cư dân vừa thích cuộc sống năng động với môi trường kinh doanh thương mại rộng mở, vừa thích cuộc sống yên bình giữa không giang thoáng đãng.

Tại sự kiện, ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh đã có những chia sẻ về nhu cầu cấp thiết của thị trường hiện tại, những lợi thế riêng có của dự án Cát Tường Phú Sinh và chính sách bán hàng đợt này cho toàn hệ thống công ty.

training cat tuong phu sinh dot 7 (1)

Ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh chia sẻ chi tiết về sản phẩm và chính sách kinh doanh.

Chương trình triển khai kinh doanh là một hoạt động ý nghĩa, nhằm chia sẻ, cung cấp thông tin và chính sách đến toàn thể nhân viên, đây cũng là cơ hội để đại diện ban lãnh đạo công ty lắng nghe, ghi nhận, giải đáp những ý kiến đóng góp từ các anh chị em trong khối kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc.

Trong đợt mở bán này, công ty sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng, với giá từ 309 triệu đồng, thanh toán linh hoạt 18 tháng không lãi suất cùng những lợi thế sẵn có về thị trường, vị trí, hạ tầng và uy tín chủ đầu tư. Tin chắc rằng nhân viên kinh doanh trên toàn hệ thống sẽ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình.

Trúc Lam

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN:

training cat tuong phu sinh dot 7 (4)

Ông Nguyễn Hoài Danh – Giám Đốc Marketing chia sẻ về kế hoạch truyền thông

training cat tuong phu sinh dot 7 (5)

Ông Nguyễn Quốc Thảo – TGĐ Kinh Doanh giải đáp thắc mắc cho các chuyên viên kinh doanh

Và một số hình ảnh khác:

training cat tuong phu sinh dot 7 (6)

training cat tuong phu sinh dot 7 (8)

training cat tuong phu sinh dot 7 (3)

training cat tuong phu sinh dot 7 (2)

FacebookTwitterGoogle+