Cát Tường Phú Thạnh chưa bao giờ giảm nhiệt

Tin tức Cát Tường - 07/06/2015

Dự án Cát Tường Phú Thạnh trở thành điểm nóng trong những tuần vừa qua. Chỉ sau 2 đợt mở bán ngày 17/5 và 24/5 thì có hơn 70% sản phẩm đã được bán ra.
Trước nhu cầu mua đất giá rẻ, nhiều tiện ích của đại đa số người lao động có thu nhập trung bình, thấp ngày càng tăng thì rõ ràng có thể thấy với những lợi thế mà Cát Tường Phú Thạnh có sẵn thì dự án này vẫn thu hút mối quan tâm của rất nhiều người.

Sau thành công từ 2 đợt bán trước thì hôm qua 31/5 công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức mở bán thêm đợt phụ cuối cùng. Một phần nhằm đưa tới những khách hàng chưa biết đến “Cát Tường Phú Thạnh” những nền đất vị trí tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Một phần cũng thông qua đợt mở bán phụ này công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa có cơ hội tri ân khách hàng, tặng những quà tặng có giá trị tới tay khách hàng.

Đợt mở bán phụ này công ty chỉ tổ chức với qui mô nhỏ và theo dự kiến sẽ có 100 khách nhưng số khách hàng tham dự hôm qua thực sự vượt ngoài mức dự kiến của công ty với con số lên đến hơn 200 người. Qua đó có thể thấy được sức hút của “Cát Tường Phú Thạnh” chưa bao giờ giảm nhiệt.

Chương trình mở bán đợt phụ được tổ chức ngay tại trụ sở của công ty. Tuy qui mô nhỏ hơn so với đợt mở bán trước nhưng vẫn được đầu tư và chuẩn bị một cách kĩ lưỡng từ khâu phục vụ xe đưa rước khách hàng tận nơi đến khâu phục vụ ăn nhẹ tại chỗ cũng như tư vấn sản phẩm cho khách. Ngoài việc giới thiệu về dự án công ty còn tổ chức cho khách hàng bốc thăm may mắn với những món quà giá trị. Không những vậy, đối với những khách hàng mua 1 nền đất sẽ nhận ngay 1 chỉ vàng SJC. Dự án nhiều hấp dẫn, chương trình nhiều ưu đãi đã khiến khách hàng tham dự vô cùng hài lòng.

Khach%20hang%20nhan%20vang[1]
Khách hàng hào hứng khi “mua đất được vàng”

Chị Phan Thị Phương Bình hiện đang cư ngụ tại đường Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh là khách hàng đến tham dự chia sẻ “Chị thấy dự án Cát Tường Phú Thạnh rất tốt, không cách quá xa thành phố, gần hơn so với 1 số dự án khác mà giá cả lại rất rẻ. Mặc dù chị làm công nhân nhưng sẵn sàng mua hẳn 2 nền đất, sau này nghỉ hưu có thể về đây ở hoặc được giá thì có thể bán”

Đợt mở bán kết thúc thành công tốt đẹp với hơn 30 sản phẩm cuối cùng được bán ra. Thực sự đây là thành công vượt ngoài mong đợi về một Cát Tường Phú Thạnh văn minh và hiện đại trong tương lai.

Một số hình ảnh tại đợt mở bán phụ:

Gioi%20thieu%20ve%20du%20an[1]

Ông Trương Ngọc Linh-GĐ kinh doanh đang giới thiệu về dự án

Khach%20hang%20hao%20hung%20khi%20nghe%20ve%20du%20an[1]

Khách hàng hào hứng nghe giới thiệu về dự án

Tu%20van%20vien%20dang%20gioi%20thieu%20ve%20du%20an%20Cat%20Tuong%20Phu%20thanh[1]

Tư vấn viên đang giới thiệu về Cát Tường Phú Thạnh

Một góc chương trình

Nhung%20khach%20hang%20may%20man%20trung%20thuong[1]
Những khách hàng may mắn trong chương trình rút thăm may mắn

Hương Giang – Cát Tường Đức Hòa

FacebookTwitterGoogle+