Chương trình “Du Lịch nghỉ dưỡng 2016 và Lễ Tổng Kết dự án Cát Tường Phú Nguyên – Giai đoạn 2 – Đợt 2 và dự án Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 1, 2”

Tin tức Cát Tường - 27/08/2016

Nhằm tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các thành viên trên toàn hệ thống, đồng thời tạo điều kiện để toàn thể nhân viên công ty được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc tích cực. Ngày 21, 22, 23/08/2016 vừa qua, Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp “Lễ Tổng Kết dự án Cát Tường Phú Nguyên – Giai đoạn 2 – Đợt 2 và dự án Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 1, 2” tại Sài Gòn Hồ Cóc Beach Resort tiêu chuẩn 4 sao quốc tế (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) dành cho ban lãnh đạo công ty và hơn 350 nhân viên của toàn hệ thống.

Chuyến đi diễn ra trong 3 ngày đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả thành viên của đại gia đình Cát Tường Đức Hòa. Với hai điểm nhấn là hoạt động team building và Tổng Kết dự án Cát Tường Phú Nguyên – Giai đoạn 2 – Đợt 2 và dự án Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 1, 2 kết hợp Gala Dinner.

Dưới ánh nắng vàng rực, mỗi thành viên công ty đều cháy hết mình với những trò chơi tập thể sôi động, đề cao tinh thần đoàn kết, gắn bó. Thông qua đó, các nhân viên không chỉ được thể hiện sức trẻ, niềm hăng say theo đúng tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” mà còn bộc lộ thế mạnh của bản thân, rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm. Đồng thời giúp mọi người xua tan những căng thẳng, áp lực của công việc, xóa bỏ mọi khoảng cách để gắn kết, sẻ chia những giây phút thật ý nghĩa bên cạnh những người đồng nghiệp, những người đồng đội của mình.

cat tuong duc hoa - ho coc (19)

Không khí sôi nổi của chương trình team building.

Điểm nhấn đặc biệt của chuyến đi là “Lễ Tổng Kết dự án Cát Tường Phú Nguyên – Giai đoạn 2 – Đợt 2 và dự án Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 1, 2” nhằm vinh danh và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc suốt thời gian triển khai dự án Cát Tường Phú Nguyên giai đoạn 2 – đợt 2, dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 1 – đợt 1, 2. Đây không chỉ là sự ghi nhận kịp thời của Ban lãnh đạo Cát Tường Đức Hòa dành cho những đóng góp xuất sắc của nhân viên mà còn mang tính khích lệ to lớn, nhóm lên ngọn lửa niềm tin của mỗi người trước khó khăn, thử thách. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng ấm cúng và tràn đầy cảm xúc.

 cat tuong duc hoa - ho coc (47)

Không khí trang trọng của buổi lễ tổng kết

Du-Lich---Nghi-Duong---Ho-Coc-(200)

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị  kiêm Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Hạng mục khen thưởng đầu tiên là dành cho chương trình thi đua của dự án “Cát Tường Phú Nguyên – Giai đoạn 2 – Đợt 2 ”.

cat tuong duc hoa - ho coc (48)

Ông Nguyễn Hữu Vui -Giám Đốc Tài Chính công ty trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chương trình thi đua dự án “Cát Tường Phú Nguyên – Giai đoạn 2 – Đợt 2 .

cat tuong duc hoa - ho coc (49)

Ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh công ty trao thưởng cho những sàn đạt thành tích xuất sắc trong chương trình thi đua dự án “Cát Tường Phú Nguyên – Giai đoạn 2 – Đợt 2 ”.

Hạng mục thứ 2 dành cho cá nhân và sàn giao dịch đạt thành tích xuất sắc trong chương trình thi đua dự án “Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 1 & 2”

cat tuong duc hoa - ho coc (50)

Ông Nguyễn Hoài Danh –Giám Đốc Marketing công ty trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chương trình thi đua dự án “Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 1.

cat tuong duc hoa - ho coc (51)

Ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó TGĐ Kinh Doanh công ty trao thưởng cho những sàn đạt thành tích xuất sắc trong chương trình thi đua dự án “Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 1”.

 cat tuong duc hoa - ho coc (52)

Ông Vũ Tiến Đạt –Giám Đốc Xây Dựng công ty trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chương trình thi đua dự án “Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 2.

 cat tuong duc hoa - ho coc (54)

Ông Đinh Mạnh Long – Phó Chủ tịch HĐQT công ty trao thưởng cho những sàn đạt thành tích xuất sắc trong chương trình thi đua dự án “Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 2”.

Hạng mục khen thưởng tiếp theo dành cho bộ phận “hậu phương” vững chắc, các phòng ban đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ triển khai dự án Cát Tường Phú Nguyên – Giai đoạn 2 – Đợt 2 và dự án Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 1, 2.

cat tuong duc hoa - ho coc (55)

Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều hành công ty trao thưởng cho các phòng ban hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc

Nhắc đến những dự án thành công của Cát Tường Đức Hòa, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của “đội ngũ đầu tàu”, những người luôn ngày đêm trăn trở, đưa ra những chiến lược, những định hướng để duy trì, phát triển và đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Nhằm tôn vinh những nhân tố chủ chốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ triển khai dự án Cát Tường Phú Nguyên – Giai đoạn 2 – Đợt 2 và dự án Cát Tường Phú Sinh – Giai Đoạn 1 – Đợt 1 & 2, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh những vị Phó TGĐ trong buổi lễ.

cat tuong duc hoa - ho coc (56)

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty trao thưởng cho các Phó Tổng Giám Đốc Công ty

cat tuong duc hoa - ho coc (57)

Đại diện các phòng ban, đại diện 10 sàn giao dịch 03 Phó TGĐ nhận hoa tri ân từ Hội đồng quản trị.

Hòa chung không khí tưng bừng của Lễ Tổng Kết Khen Thưởng, Công Ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa tổ chức Đêm hội Gala Dinner với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa. Trong chương trình này, các thành viên của Cát Tường Đức Hòa đã cho thấy sự khéo léo, sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật qua những tiết mục được đầu tư công phu và trao chuốt.

 cat tuong duc hoa - ho coc (60)

Ông Lê Tiến Vũ – P.TGĐ Điều Hành công ty phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner

Náo nhiệt nhất là lực lượng “cổ động viên” hùng hậu đã tạo nên một bầu không khí hân hoan và sôi động. Chương trình văn nghệ đêm Gala Dinner kết thúc với chiến thắng giải nhất thuộc về sàn giao dịch BĐS Hoàng Văn Thụ.

cat tuong duc hoa - ho coc (90)

Sàn giao dịch BĐS Hoàng Văn Thụ xuất sắc giành Giải Nhất của chương trình văn nghệ đêm Gala Dinner

Chương trình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp “Lễ Tổng Kết dự án Cát Tường Phú Nguyên – Giai đoạn 2 – Đợt 2 và dự án Cát Tường Phú Sinh – Giai đoạn 1 – Đợt 1, 2” đã khép lại với những dấu ấn khó phai. Từ đây, tình đoàn kết và gắn bó của hơn 350 con người sẽ càng thêm thắt chặt, Cát Tường Đức Hòa sẽ được tiếp thêm sức mạnh để không ngừng “Tiên phong phát triển – Vững bước thành công”.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

Hoạt động team building diễn ra sôi động với những trò chơi tập thể tràn đầy năng lượng

cat tuong duc hoa - ho coc (39)

cat tuong duc hoa - ho coc (6)

cat tuong duc hoa - ho coc (9)

cat tuong duc hoa - ho coc (18)

cat tuong duc hoa - ho coc (20)

cat tuong duc hoa - ho coc (25)

cat tuong duc hoa - ho coc (27)

cat tuong duc hoa - ho coc (30)

 

Không khí náo nhiệt của Đêm Gala Dinner

 cat tuong duc hoa - ho coc (62)

cat tuong duc hoa - ho coc (63)

cat tuong duc hoa - ho coc (66)

cat tuong duc hoa - ho coc (71)

cat tuong duc hoa - ho coc (73)

 

Du-Lich---Nghi-Duong---Ho-Coc-(450)

 

 

 

 

cat tuong duc hoa - ho coc (74)

cat tuong duc hoa - ho coc (75)

cat tuong duc hoa - ho coc (76)

cat tuong duc hoa - ho coc (77)

cat tuong duc hoa - ho coc (78)

cat tuong duc hoa - ho coc (81)

cat tuong duc hoa - ho coc (83)

cat tuong duc hoa - ho coc (84)

Những tiết mục văn nghệ xuất sắc nhận thưởng

cat tuong duc hoa - ho coc (87)

cat tuong duc hoa - ho coc (88)

cat tuong duc hoa - ho coc (89)

cat tuong duc hoa - ho coc (91)

 

Thanh Trà

FacebookTwitterGoogle+