Chương Trình Vì Cộng Đồng “tết Trao Yêu Thương 2016”

Tin Tức Khu Vực - 25/01/2016

Ngày 24/1/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức chương trình vì cộng đồng “Tết trao yêu thương 2016” tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đến tham dự chương trình có sự đại diện ban lãnh đạo địa phương xã Mỹ Hạnh Nam và 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn cùng tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty Cát Tường Đức Hòa.
Chương trình vì cộng đồng “Tết – Trao yêu thương 2016” được tổ chức nhằm mục đích giúp những gia đình nghèo, những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Mỹ Hạnh Nam có thêm chút điều kiện đón xuân Bính Thân 2016 một cách trọn vẹn hơn. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực mà công ty thường xuyên tổ chức mỗi độ xuân về, cũng là dịp gặp gỡ, chia sẻ giữa đại diện chính quyền địa phương, các hộ dân với công ty Cát Tường Đức Hòa.

DSC_0647

Chương trình được diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúm. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty phát biểu: “Cát Tường Đức Hòa không chỉ nổ lực phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm mà với truyền thống tốt đẹp – tương thân tương ái của người Việt Nam, công ty còn luôn luôn hướng đến cộng đồng bằng những chương trình hoạt động thiết thực với mong muốn được sẻ chia sự khó khăn của bà con địa phương với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trên địa bàn giúp họ có những mùa xuân ấm áp và trọn vẹn hơn nữa”

DSC_0663

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Về phía đại diện cấp chính quyền địa phương, bà Vũ Hồng Hạnh – Bí thư Đảng Ủy Xã Mỹ Hạnh Nam cho biết: “Đại diện các cấp ủy chính quyền địa phương tôi cảm thấy rất vui khi cảm nhận được sự sẻ chia, sự tương thân tương ái từ phía công ty Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn . Tuy là những phần quà nhỏ nhưng thể hiện được tấm lòng, sự trân trọng, sự gần gũi, đồng hành và chia sẻ cùng chính quyền địa phương trong công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách”

DSC_0682

Bà Vũ Hồng Hạnh – Bí thư Đảng Ủy Xã Mỹ Hạnh Nam phát biểu tại buổi lễ

Chương trình lần này, Cát Tường Đức Hòa đã dành ra 200 phần quà tết dành tặng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
Anh Nguyễn Văn Út – một trong những hộ dân nhận được quà cho biết “Anh rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà tết đầy ý nghĩa từ công ty Cát Tường. Tết này gia đình Anh có thêm chút không khí mùa xuân rồi”

DSC_0702

DSC_0710

DSC_0725

DSC_0732

Chương trình kết thúc trong đầy ắp tiếng cười, ánh mắt hân hoan của bà con. Với ý nghĩa đúng như tên gọi “ Tết Trao yêu thương”, Cát Tường Đức Hòa hi vọng sẽ tổ chức được nhiều chương trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

DSC_0621

DSC_0643

DSC_0657

DSC_0697

DSC_0750

DSC_0766

DSC_0781

DSC_0792

Hương Giang

FacebookTwitterGoogle+