Công Ty Cp Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa Vinh Dự Nhận Bằng Khen “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Xuất Sắc Năm 2015”

Tin tức Cát Tường - 13/10/2016

Giải thưởng nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và doanh nhân tỉnh Long An trong năm 2015.

Chiều ngày 12/10/2016, tại Hội trường Thống Nhất tỉnh Long An đã diễn ra cuộc họp mặt Doanh nhân tỉnh Long An nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Đỗ Hữu Lâm; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần; đại diện lãnh đạo các sở, ngành và sự có mặt của hơn 350 doanh nhân, đại diện cho lực lượng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Van nghe chao mung cuoc hop mat Danh nhanh tinh Long An nam 2016

Văn nghệ chào mừng cuộc họp mặt Doanh nhân tỉnh Long An năm 2016

Từ đầu năm 2016 đến nay, Long An thành lập mới 974 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký 10.484 tỉ đồng; tăng gần 45% số doanh nghiệp và tăng 26,3% về vốn đăng ký so với cùng kỳ. Trên địa bàn tỉnh hiện có gần 7.900 doanh nghiệp đang hoạt động, với tổng vốn đăng ký 189.008 tỉ đồng; có 300 dự án trong nước được cấp giấy chứng nhận đầu tư, với tổng vốn đầu tư 27.544 tỉ đồng, tăng 88 dự án và tăng vốn 5.411 tỉ đồng so với cùng kỳ.

Đến nay, tổng số dự án đầu tư trong nước đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư là 1.259 dự án, tổng số vốn đăng ký 139.845 tỉ đồng. Song song đó, hoạt động thu hút đầu tư nước ngoài ngày càng hiệu quả, hiện có 37 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư trực tiếp vào Long An.

Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần ghi nhận, biểu dương những thành tích, và một lần nữa khẳng định, doanh nghiệp và doanh nhân trên địa bàn tỉnh là lực lượng xung kích, nòng cốt trên mặt trận kinh tế, đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Thời gian qua, doanh nghiệp và doanh nhân trong tỉnh sát cánh cùng Đảng bộ và nhân dân Long An phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Tỉnh uỷ, Nghị quyết HĐND tỉnh năm 2016. Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân trong tỉnh cùng chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội với chính quyền địa phương và cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa,…

Trao co UBND tinh cho ong trang quoc viet cong ty cp dia oc cat tuong duc hoa

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Tấn Dũng trao Cờ của UBND tỉnh cho ông Trần Quốc Việt (giữa)- chủ tịch HĐQT công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa và lãnh đạo các doanh nghiệp.

Để ghi nhận thành tích trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và doanh nhân trong năm 2015, dịp này, UBND tỉnh Long An trao Cúp vàng cho 8 tập thể doanh nghiệp; Cờ thi đua cho 21 tập thể doanh nghiệp; 131 Bằng khen cho tập thể và hộ kinh doanh.

Với những nỗ lực và thành công vượt trội trong năm 2015, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng địa phương và là doanh nghiệp vinh dự được trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2015”.

Trong hơn 05 năm thành lập và phát triển, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đang ngày càng vững mạnh. Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2015” sẽ tạo thêm động lực để công ty tiếp tục nỗ lực, không ngừng hoàn thiện và gặt hái thêm nhiều thành công, tích cực góp phần phát triển KT-XH tại tỉnh nhà.

Theo baolongan.vn

FacebookTwitterGoogle+