Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường triển khai kinh doanh Đợt 4 – Giai đoạn 1 “Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh”

Tin tức Cát Tường - 20/10/2016

Ngày 18/10/2016 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị MD Star, Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức buổi triển khai kinh doanh Đợt 4 – Giai đoạn 1 “Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh”. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo và hơn 350 nhân viên thuộc hệ thống Công ty.

Toàn cảnh buổi triển khai kinh doanh Đợt 4

Toàn cảnh buổi triển khai kinh doanh Đợt 4 – Giai đoạn 1 dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Kể từ khi công bố đến nay, Cát Tường Phú Sinh luôn là tâm điểm thu thút trên thị trường BĐS Tây Bắc TP.HCM, liên tục “cháy hàng” trong những ngày mở bán. Tiếp nối thành công và đáp lại nhu cầu của thị trường, Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường chính thức công bố mở bán Đợt 4 – Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

P.TGĐ Điều Hành phát biểu khai mạc sự kiện

Ông Lê Tiến Vũ – P.TGĐ Điều Hành phát biểu khai mạc sự kiện.

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh là dự án được đầu tư hạ tầng chất lượng và có tiến độ hoàn thiện vượt trội, các hạng mục hạ tầng cơ bản của Giai đoạn 1 gần như hoàn thiện, diện mạo khu đô thị tươi đẹp hơn theo từng ngày. Hiện đã hoàn thành cổng chào, hệ thống đường giao thông, cảnh quan các khu chức năng, công viên sinh thái… Các hạng mục hạ tầng khác cũng đang được ráo riết hoàn thiện.

Giám Đốc Marketing chia sẻ kế hoạch truyền thông

Ông Nguyễn Hoài Danh – Giám Đốc Marketing chia sẻ kế hoạch truyền thông.

Trong đợt này, công ty sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng, cùng với những lợi thế sẵn có về thị trường, vị trí, hạ tầng và uy tín chủ đầu tư. Tin chắc rằng nhân viên kinh doanh trên toàn hệ thống sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc đua kinh doanh “Đợt 4 – Giai đoạn 1 – Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh” lần này.

P.TGĐ Kinh Doanh chia sẻ chi tiết về sản phẩm

Ông Trương Ngọc Linh P.TGĐ Kinh Doanh chia sẻ chi tiết về sản phẩm và chính sách kinh doanh.

Tiếp nối chương trình triển khai kinh doanh, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó TGĐ Kinh Doanh đã phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung nhằm góp phần khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, với tinh thần “triệu trái tim, một tấm lòng” hướng về “khúc ruột” miền Trung thân thương. Buổi lễ quyên góp đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên có mặt tại sự kiện.

ptgdkd-quyen-gop-20102016

Ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó TGĐ Kinh Doanh phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cuối chương trình, một hoạt động bất ngờ và ý nghĩa dành cho phái đẹp của công ty mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 được tổ chức. Là một trong những công ty luôn quan tâm và chăm lo đời sống tinh thần của nhân viên thông qua những chính sách đãi ngộ chu đáo Cát Tường Group không quên dành những phần quà ý nghĩa, những cành hồng tươi thắm đến toàn thể chị em phụ nữ trong công ty. Hi vọng rằng các chị em sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng có của phụ nữ Cát Tường Group, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Cát Tường Group ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước thành công.

Ban Tổng Giám Đốc Công Ty Trao hoa

Ban Tổng Giám Đốc Công Ty Trao hoa và quà mừng ngày 20/10 cho các chị em các sàn giao dịch thuộc hệ thống

Những hoạt động ý nghĩa trong sự kiện ngày 18/10/2016 vừa qua đã ghi nhận nhiều cung bậc cảm xúc. Sự hào hứng chuẩn bị cho cuộc đua kinh doanh mới, những phút giây lắng động cùng đồng bào miền Trung, đến những nụ cười duyên dáng của chị em phụ nữ. Có thể thấy, Cát Tường Group luôn phát huy tinh thần cùng gắn kết, cùng sẻ chia và cùng gặt hái thành công.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN:

trien-khai-1-20102016

trien-khai-2-20102016

trien-khai-3-20102016

Hoạt động triển khai kế hoạch kinh doanh Đợt 4 – Giai đoạn 1 Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

quyen-gop-mien-trung-2-20102016

quyen-gop-mien-trung-1-20102016

Hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

nhan-hoa-2-20102016

nhan-hoa-1-20102016

Chị em nhận hoa và quà mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Cát Tường Group

FacebookTwitterGoogle+