“khu Dân Cư Phố Chợ Cát Tường Phú Thạnh” Chính Thức Đón Nhận 321 Cuốn Sổ Hồng

Tin tức Cát Tường - 03/08/2015

Sáng ngày 2/8/2015 Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức “Lễ trao sổ hồng cho cư dân khu dân cư phố chợ Cát Tường Phú Thạnh” chính thức công bố hợp pháp toàn quyền quyền sở hữu và sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất cho 321 cư dân tại dự án.

Dự án “Khu dân cư phố chợ Cát Tường Phú Thạnh” được đánh giá là 1 trong những dự án tiêu biểu trong khu vực xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và có pháp lí tốt nhất từ trước tới nay mà công ty Cát Tường Đức Hòa quy hoạch và thực hiện, đó là 100% đất có sổ hồng. Đây có lẽ là 1 điều mà hiếm dự án nào có được.

Tại buổi lễ, ông Trần Quốc Việt – Tổng GĐ Công ty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã chính thức công bố và trao sổ hồng cho đại diện của gần 300 khách hàng đã giao dịch thành công đợt 1. Ông cũng tổng quát lại những gì mà công ty đã làm được trong giai đoạn 1 và những định hướng phát triển dự án trong giai đoạn 2, hứa hẹn tương lai dự án sẽ trở thành một khu thương mại phức hợp cao cấp nhiều tiềm năng phát triển.

so-hong-cat-tuong-phu-thanh-cat-tuong-duc-hoa

Khách hàng giao dịch thành công đợt 1 lên nhận sổ hồng

Ngoài chương trình trao sổ hồng cho cư dân tại dự án, Công ty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức mở bán những sản phẩm cuối cùng của dự án. Chương trình được tổ chức quy củ và bài bản với sự tham dự của đại diện phía đối tác Công ty Cổ phần Địa ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, đại diện của những khách hàng giao dịch thành công đợt 1 và hơn 400 khách hàng mới. Đợt mở bán này, công ty đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như: tặng gói vật liệu trị giá 50 triệu đồng cho khách xây nhà, tặng sổ tiết kiệm, hỗ trợ an cư, chương trình tri ân, rút thăm may mắn với nhiều quà tặng hấp dẫn… Buổi lễ diễn ra trong không nhộn nhịp và sôi động.

cat-tuong-phu-thanh-tang-so-tiet-kiem

Khách hàng giao dịch thành công nhận sổ tiết kiệm

Dự án “Khu dân cư phố chợ Cát Tường Phú Thạnh” tạo nên điểm nhấn về không gian sống của khu dân cư điển hình mới, có tiện ích khép kín. Đồng thời góp phần phát triển chung nâng cao môi trường sống cho người dân Long An nói riêng và người dân các khu vực lân cận như TP. Hồ Chí Minh nói chung. Đến với dự án, khách hàng có thể an tâm về tiềm lực cũng như nguồn lực của chủ đầu tư về sự tư vấn tận tình của các sàn giao dịch trực thuộc cty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa. Bên cạnh đó là sự cảm nhận không gian sống hoàn hảo cho khách hàng – những cư dân sinh sống tại dự án.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

cat-tuong-phu-thanh-trao-so-hong

cat-tuong-phu-thanh

cat-tuong-phu-thanh2

trao-so-hong-cat-tuong-phu-thanh

boc-tham-may-man-cat-tuong-duc-hoa

FacebookTwitterGoogle+