Tưng Bừng “tuần Lễ Quảng Bá Đặc Sản Long An Và Cơ Hội Kinh Doanh Tại Chợ Phú Thạnh”

Tin tức Cát Tường - 17/08/2015

Sáng ngày 16/8/2015 Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa tưng bừng tổ chức “Tuần lễ quảng bá đạc sản Long An và giới thiệu cơ hội kinh doanh tại chợ Phú Thạnh”. Hàng trăm khách hàng đã đến tham dự và đã có dịp được thưởng thức những món ăn đặc sản của Long An và các đặc sản khác thuộc vùng miền Tây sông nước.

Print

 Tuần lễ quảng bá đặc sản Long An và cơ hội kinh doanh tại chợ Phú Thạnh được tổ chức diễn ra tại Khu dân cư Phố Chợ Cát Tường Phú Thạnh

Tuần lễ quảng bá đặc sản Long An và giới thiệu cơ hội kinh doanh tại chợ Phú Thạnh nằm trong chuỗi các hoạt động giới thiệu, thúc đẩy phát triển dự án Phố Chợ Phú Thạnh nói riêng và phát triển kinh tế khu vực phía Tây TP. HCM nói chung do Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa chủ trì tổ chức.

Để làm tốt khâu tổ chức, từ 2 hôm trước khi chương trình diễn ra, nhân viên công ty đã tất bật chuẩn bị tất cả những vật liệu cần thiết cho buổi lễ. Không gian lễ hội được bày trí theo cảm hứng miệt vườn. Khâu chọn nguyên liệu cũng đặc biệt quan trọng. Trái cây và các loại bánh như bánh tét, bánh ú, bánh ít… kẹo đậu phộng, khô bò, mắm chua đều được tuyển chọn và mua ở những nơi sản xuất nổi tiếng và có thương hiệu ở Long An và một số tỉnh miền Tây khác như Bạc Liêu, Cần Thơ, Sóc Trăng…

cho-Phu-Thanh

Một góc trưng bày các loại trái cây tại chương trình

Tại buổi lễ, ông Trần Quốc Việt – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận thấy được sức thu hút rất lớn của dự án Phố Chợ Cát Tường. Thông qua lễ hội quảng bá đặc sản lần này, công ty chúng tôi cũng mong muốn một phần nào đó giới thiệu những mặt hàng tiềm năng sẽ bán trong tương lai tại chợ Phú Thạnh đồng thời một phần quảng bá hình ảnh của Long An, hình ảnh tiềm năng của dự án đến khách hàng.”

Ông Việt cũng nhấn mạnh thêm về những hoạch định và cam kết sẽ thực hiện tại dự án trong giai đoạn 2, hứa hẹn một khu dân cư văn minh, hiện đại và sầm uất.

Lễ hội diễn ra với các chương trình hấp dẫn như: tham quan các gian hàng trái cây, đặc sản, thưởng nhạc và thưởng thức các món đặc sản tại bàn như đậu phộng Đức Hòa, các loại bánh nổi tiếng của Long An, thịt khô bò, các loại trái cây… nhận sổ tiết kiệm khi mua các nền đất tại dự án, nhận quà đặc sản mang về…Đặc biệt, Cát Tường Đức Hòa có chương trình ưu đãi cực kì lớn khi tạo ra cơ hội kinh doanh miễn phí 3 năm tại chợ Phú Thạnh cho những khách hàng mua đất nền tại dự án, nếu khách hàng không muốn kinh doanh có thể toàn quyền cho thuê lại.

Cuối chương trình, khách tham quan dự án còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng và nhận về cho mình những phần quà có giá trị bao gồm các giải thưởng có giá trị như bàn ủi, bếp hồng ngoại, lò nướng, bình nóng lạnh…

rut-tham-may-man

Khách hàng nhận giải trong chương trình rút thăm may mắn

 Tính tới thời điểm hiện tại thì dự án “Khu dân cư phố chợ Cát Tường Phú Thạnh” đã dần dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng được thực hiện trong giai đoạn 1. Những gì mà dự án có được là cả một quá trình nghiên cứu, đầu tư và quy hoạch bằng cả tâm huyết của công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

cat-tuong-phu-thanh3

cat-tuong-1

cat-tuong-duc-hoa1

le-hoi-quang-ba-dac-san-cat-tuong-phu-thanh

cat-tuong-2

3

Hương Giang – Cát Tường Đức Hòa

 

FacebookTwitterGoogle+