Bất động sản Thuận An, Bình Dương: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng bền vững

Tin tức Thị trường - 24/08/2018

Hệ thống giáo dục phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như chất lượng, Bình Dương trở thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ. Liên tục thu hút đội ngũ học sinh, sinh viên, giảng viên, các chuyên gia khoa học đầu nghành đến học tập, giảng dạy, làm việc và sinh sống, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng bền vững…

Khu dân cư Thiên Phúc từ trên cao

Toàn cảnh dự án khu dân cư Thiên Phúc

Là trung tâm phát triển giáo dục đào tạo hàng đầu
Thị xã Thuận An nói riêng, Bình Dương nói chung là đô thị liên tiếp dẫn đầu về thu hút FDI trên cả nước. Trong 2 tháng đầu năm 2018, Tỉnh có 435 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài, trở thành địa phương thứ hai (chỉ sau TP.HCM) về thu hút FDI. Lũy kế đến ngày 15/7/2018, toàn Tỉnh có 3.403 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn: 31.010 triệu đô la Mỹ. Một trong những yếu tố hấp dẫn vốn FDI chính là số lượng và chất lượng nguồn nhân lực. Trong đó, nguồn lao động có kĩ năng và lao động có trình độ Cao đẳng, Đại học đóng vai trò rất quan trọng.

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, toàn tỉnh hiện có hơn một triệu lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp Trong nước và Quốc Tế. Mỗi năm, Bình Dương cần thêm từ 30.000 – 40.000 lao động. Trong đó tỷ lệ lao động qua đào tạo phải đạt 80% (Phấn đấu đến năm 2020 – theo chương trình “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ khoa học – kỹ thuật và đội ngũ công nhân lao động, đáp ứng yêu cầu phát triển của Tỉnh trong giai đoạn mới”.)

Đáp ứng nhu cầu này, Thị xã Thuận An nói riêng, Bình Dương nói chung hiện có hơn 70 cơ sở giáo dục nghề nghiệp; các trường Cao đẳng chất lượng như: Cao đẳng Y tế Bình Dương, Cao đẳng Nghề Việt Nam – Singapore, Cao đẳng nghề Công Nghệ Cao Đồng An, Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ (Kỹ Nghệ II), Cao đẳng nghề Việt – Hàn, Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Thiết bị Y tế Bình Dương. Hệ thống 8 trường Đại học hàng đầu gồm: Đại học Bình Dương, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương, Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đại học Việt – Đức; Trường Sĩ quan Công binh (Đại học Ngô Quyền) và cơ sở của hai Đại học thuộc TP.HCM là Đại học Mở TP.HCM và Đại học Thủy lợi. Trong đó, Đại học Quốc Tế Miền Đông được thành lập nhằm hướng tới mục tiêu tạo ra lực lượng chuyên viên chất lượng để thu hút vốn đầu tư công nghệ cao. Đại học Việt – Đức là chương trình hợp tác giữa Chính Phủ Việt Nam và Chính Phủ Đức nhằm xây dựng một trường đại học theo chuẩn Quốc Tế tại Việt Nam.

Dãy phố Khu dân cư Thiên Phúc

Phối cảnh dự án khu nhà liên kế của dự án

Hệ thống giáo dục phát triển mạnh mẽ, đa dạng về hình thức đào tạo, từ cơ sở dạy nghề, đến các trường Cao đẳng, Đại học Việt Nam – Quốc Tế, đưa Thị xã Thuận An nói riêng, Bình Dương nói chung trở thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu miền Đông Nam Bộ. Không chỉ thu ohút đông đảo các thế hệ học sinh, sinh viên trong và ngoài tỉnh đến học tập, nâng cao tay nghề, kiến thức; mà còn thu hút các chuyên gia, giảng viên Trong nước và Quốc Tế đến tham gia giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu.

Thị trường bất động sản tăng bền vững..
Đội ngũ học sinh, sinh viên, giảng viên, các chuyên gia khoa học đầu nghành đến học tập, giảng dạy, làm việc và sinh sống, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng bền vững. Xuất phát từ nhu cầu ở thực, vì thế lượng lớn người nhập cư tại đây rất quan tâm đến các dự án khu đô thị, khu dân cư có vị trí trung tâm, tiện cho việc sinh sống và làm việc; được đầu tư hạ tầng bài bản nhưng phải có không gian sống biệt lập, để đảm bảo an ninh.

Do đó, ngay khi vừa giới thiệu ra thị trường, dự án Khu dân cư Thiên Phúc đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Dự án có vị trí ngay cửa ngõ TP.HCM – Bình Dương, trên mặt tiền đường Tỉnh Lộ 743, kết nối trực tiếp với thành phố mới Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một. Rất thuận tiện di chuyển đến trung tâm TP.HCM, TP. Biên Hòa thông qua các tuyến đường chính như: Tỉnh Lộ 743, Tỉnh Lộ 746, Tỉnh Lộ 745, Tỉnh Lộ 747, Quốc Lộ 13, đường Vành Đai 3, đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

mo-ban-7-kdc-thien-phuc-22082018

 

Đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tìm đến dự án

Với mức giá chỉ từ 18 triệu đồng/m2, thanh toán trước 50%, phần còn lại trả trong 24 tháng, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu một không gian sống trong lành, riêng biệt như một khu đô thị thu nhỏ, với công viên, trường mầm non ngay trong nội khu, hệ thống an ninh luôn được đảm bảo 24/24 ngay tại khu dân cư Thiên Phúc.

Dự án còn tạo được hấp lực mạnh mẽ với khách hàng nhờ tính thanh khoản cao, do có pháp lý minh bạch, sổ riêng từng nền; hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đường nội khu trải nhựa, hệ thống cây xanh, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng đều đã hoàn thiện.

Với những điểm nhấn nổi bật, khu dân cư Thiên Phúc không chỉ đáp ứng nhu cầu ở thực tại thị trường bất động sản Thuận An, Bình Dương mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao nhờ giá trị gia tăng từng ngày. Bởi Thuận An, Bình Dương đang là đô thị công nghiệp, có nguồn vốn FDI cao, đồng thời không ngừng đào tạo và thu hút đông đảo các lao động có tay nghề, kỹ năng và các chuyên gia đến sinh sống và làm việc. Do đó, dự án cũng thừa hưởng tiềm năng về phát triển bất động cho thuê. Có thể nói, khu dân cư Thiên Phúc đang góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Thuận An, Bình Dương phát triển bền vững .

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0945.71.71.70090.123.78.58

Theo Ngọc Anh – phapluatnews.com.vn

FacebookTwitterGoogle+