Cát Tường Đức Hòa Khởi Công 2 Công Trình Dân Sinh

Tin tức thị trường - 21/07/2015

Cát Tường Đức Hòa khởi công 2 công trình dân sinh

Ngày 19/7/2015, CTCP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã khởi công xây dựng công trình chợ Phú Thạnh và nhà máy nước nước sạch tại khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Công trình chợ Phú Thạnh và nhà máy nước sạch được xây dựng trong khuôn viên dự án khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh có quy mô 17 ha do Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa làm chủ đầu tư.

cat tuong phu thanh 2015
Nghi thức khởi công 2 công trình dân sinh trong dự án Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh
Đây là 2 trong số các công trình trong nội khu dự án đang được triển khai nhằm hiện thực hóa theo đúng với mô hình thiết kế và cam kết ban đầu của công ty đối với khách hàng.

Công trình “Chợ Phú Thạnh” có quy mô rộng hơn 4000 m2, trong đó tổng diện tích xây dựng chiếm 1249m2 (31%) chia làm 2 khu với chức năng riêng biệt: Khu nhà lồng chợ bán các mặt hàng khô với diện tích 1012 m2; Khu nhà lồng chợ bán các hàng mặt hàng tươi sống với diện tích 237 m2.

20150720145307-duc2[1]
Khách hàng dự chương trình rút thăm trúng thưởng
Dự án nhà máy nước nước sạch có tổng mức đầu tư 5 tỷ đồng, được trang bị công nghệ theo dây chuyền xử lý nước sạch lọc áp lực.

Khi đưa vào hoạt động nhà máy sẽ đạt công suất 20 m3/giờ tương đương 480 m3/ ngày đêm và khả năng cung cấp 100 lít/người/ngày đêm. Đảm bảo cung cấp một lượng nước cần thiết không những cho việc sinh hoạt của cư dân sinh sống bên trong dự án mà còn cho những hoạt động mua bán diễn ra tại công trình “Chợ Phú Thạnh”, cho việc tưới tiêu cây xanh tại các tuyến đường và công viên nội khu dự án.

cat tuong phu thanh 2015
Hàng trăm khách hàng tham dự lễ khởi công và mua sản phẩm của công ty Cát Tường Đức Hòa
Song song với chương trình lễ khởi công công trình “Chợ Phú Thạnh” và nhà máy nước sạch Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức mở bán “Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh” lần 2 với số lượng mở bán 108 nền đất còn lại.

Đáng nói, chỉ trong ít giờ mở bán, có 80/108 nền đất đã được khách hàng giao dịch thành công.

Với số tiền từ 227 triệu đồng khách hàng đã có thể sỡ hữu ngay cho mình một nền đất đẹp trong khu dân cư Cát Tường Phú Thạnh. Kết hợp với những cơ sở hạ tầng mà dự án hiện có, mức giá này được đánh giá là rất rẻ so với nhiều dự án khác.

Không những đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có lợi thế tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Cát Tường Đức Hòa còn tạo ra chương trình bán hàng nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Một số chương trình hấp dẫn như rút thăm trúng thưởng “Cát Tường Phú Quý – Rinh xe như ý”.

Mỗi khách hàng khi mua 1 nền đất tại Cát Tường Phú Thạnh đều có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng đặc biệt một xe ô tô trị giá 350 triệu đồng. Đối với những khách hàng trả ngay 95% được chiết khấu 5% trên bảng giá và những khách hàng mua 2 nền trở lên đều được chiết khấu 3 triệu đồng nhân với số nền mua.

20 khách hàng đăng ký xây dựng lần mở bán thứ 2 này sẽ được nhận gói “Cát Tường An Cư” với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng, gồm vật liệu xây dựng, bản vẽ, thiết kế và các hỗ trợ khác.

Ngoài ra công ty sẽ hỗ trợ xây dựng như: Xin giấy phép cũng như các thủ tục liên quan đến xây dựng trong vòng 14 ngày; cung cấp gói vật liệu xây dựng với giá rẻ hơn thị trường; đo đạc miễn phí cũng như tư vấn các thủ tục đến khi hoàn công nhà; hướng dẫn các thủ tục xin điện, nước, cáp quang, viễn thông…

Vân Lam – VietNamNet.Vn

FacebookTwitterGoogle+