Cát Tường Group mở bán đất nền phố thương mại Hưng Phát

Tin tức Thị trường - 07/10/2016

Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường sẽ tổ chức lễ mở bán phố Thương mại Hưng Phát thuộc Giai đoạn 1 dự án “Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh” vào ngày 09/10 tại TP HCM với giá từ 268 triệu đồng/nền.

Khu phố thương mại Hưng Phát là một trong 4 khu chức năng của dự án Cát Tường Phú Sinh Giai đoạn 1 gồm: Khu phố thương mại Lộc Phát, Hưng Phát, Long Phát và Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ. Mỗi phân khu có những điểm nhấn riêng biệt, nhưng tất cả đều quyện chung một sắc thái xanh tươi, cuộn mình vào thiên nhiên.

cat-tuong-phu-sinh-1-28092016

Hạ tầng kỹ thuật đã được chủ đầu tư hoàn thiện hiện đại.

Dự án gồm biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố có diện tích nhỏ được thiết kế thanh lịch, hiện đại phù hợp với các gia đình một thế hệ và các bạn trẻ thích tự do. Những căn có diện tích lớn hơn được thiết kế và bố trí tận dụng mọi không gian phù hợp cho các gia đình nhiều thế hệ hoặc các gia đình muốn kết hợp kinh doanh ngay tại nhà.

Đợt mở bán này, có hơn 300 sản phẩm với lịch thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt trong 12 tháng không lãi suất. Đặc biệt tại lễ mở bán, Công ty cũng đưa ra một số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như trúng xe SH và rút thăm may mắn nhiều quà tặng có giá trị như tivi, tủ lạnh máy giặt…

Cao Cường – Theo baoxaydung.com.vn

FacebookTwitterGoogle+