Cát Tường Group triển khai kinh doanh Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh – Đợt 5

Tin tức Thị trường - 30/11/2016

 Vào lúc 13 giờ ngày 28/11/2016 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị MD Star (Q.Tân Phú), Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức buổi triển khai kinh doanh Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh – Đợt 5. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo và hơn 350 nhân viên thuộc hệ thống Công ty.

Trien_Khai_kinh_doanh_dot-5_01

Toàn cảnh buổi triển khai kinh doanh KĐT sinh thái Cát Tường Phú Sinh – Đợt 5

Kể từ khi công bố đến nay, Cát Tường Phú Sinh luôn là tâm điểm thu thút trên thị trường BĐS Tây Bắc TP.HCM, liên tục “cháy hàng” trong những ngày mở bán. Tiếp nối thành công và đáp lại nhu cầu của thị trường, Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường chính thức công bố mở bán Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh – Đợt 5.

Trien_Khai_kinh_doanh_dot-5_02

Ông Lê Tiến Vũ – P.TGĐ Điều Hành chia sẻ định hướng hoạt động kinh doanh sắp tới

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh có tổng quy mô lên đến 107ha, được triển khai thành 3 giai đoạn, hiện các hạng mục hạ tầng của Giai đoạn 1 gần như hoàn thiện, diện mạo khu đô thị tươi đẹp hơn từng ngày.

11

Ông Nguyễn Hoài Danh – Giám Đốc Marketing chia sẻ kế hoạch truyền thông.

Tại sự kiện, ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh đã có những chia sẻ về nhu cầu cấp thiết của thị trường hiện tại, những lợi thế riêng có của dự án Cát Tường Phú Sinh và chính sách bán hàng Đợt 5 cho toàn hệ thống Công ty.

Trien_Khai_kinh_doanh_dot-5_03

Ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh chia sẻ chi tiết về sản phẩm và chính sách kinh doanh.

Chương trình triển khai kinh doanh là một hoạt động ý nghĩa, nhằm chia sẻ, cung cấp thông tin và chính sách đến toàn thể nhân viên, đây cũng là cơ hội để đại diện Ban Lãnh đạo Công ty lắng nghe, ghi nhận, giải đáp những ý kiến đóng góp từ các anh chị em trong khối kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc cho đợt mở bán tiếp theo.

Trien_Khai_kinh_doanh_dot-5_04

Ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó TGĐ Kinh Doanh giải đáp thắc mắc của chuyên viên kinh doanh

Trong đợt mở bán này, công ty sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng, cùng với những lợi thế sẵn có về thị trường, vị trí, hạ tầng và uy tín chủ đầu tư. Tin chắc rằng nhân viên kinh doanh trên toàn hệ thống sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công vào dịp Tết đến Xuân về.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA SỰ KIỆN:

Trien_Khai_kinh_doanh_dot-5_08

Trien_Khai_kinh_doanh_dot-5_07

Trien_Khai_kinh_doanh_dot-5_06

Trien_Khai_kinh_doanh_dot-5_05

Trien_Khai_kinh_doanh_dot-5_10

 Theo Cát Tường Group

FacebookTwitterGoogle+