Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường mở bán phố thương mại Hưng Phát

Tin tức Thị trường - 10/10/2016

Ngày 9/10, Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức lễ mở bán phố Thương mại Hưng Phát thuộc giai đoạn 1 dự án “Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh” tại TP Hồ Chí Minh.

mo-ban-cat-tuong-phu-sinh-1-10102016

Đông đảo khách hàng tham dự lễ mở bán Phố thương mại Hưng Phát

Các nền nhà phố thương mại Hưng Phát được chào bán với giá từ 268 triệu đồng/nền. Đợt mở bán này, có hơn 300 sản phẩm với lịch thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt trong 12 tháng không lãi suất.

Đặc biệt tại lễ mở bán, Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đưa ra một số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như trúng xe SH và rút thăm may mắn nhiều quà tặng có giá trị như tivi, tủ lạnh máy giặt…

cat-tuong-phu-sinh-1-14092016

Khu phố thương mại Hưng Phát là một trong 4 khu chức năng của dự án Cát Tường Phú Sinh Giai đoạn 1 gồm: Khu phố thương mại Lộc Phát, Hưng Phát, Long Phát và Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ. Mỗi phân khu có những điểm nhấn riêng biệt, nhưng tất cả đều quyện chung một sắc thái xanh tươi, cuộn mình vào thiên nhiên.

cat-tuong-phu-sinh-1-21092016

Hình ảnh thực tế dự án Cát Tường Phú Sinh…

Dự án gồm biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố có diện tích nhỏ được thiết kế thanh lịch, hiện đại phù hợp với các gia đình một thế hệ và các bạn trẻ thích tự do. Những căn có diện tích lớn hơn được thiết kế và bố trí tận dụng mọi không gian phù hợp cho các gia đình nhiều thế hệ hoặc các gia đình muốn kết hợp kinh doanh ngay tại nhà.

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 9 – Trung tâm đô thị Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, nằm trong vành đai quy hoạch 7.000ha đất khu công nghiệp và Làng Đại học, giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh, giao thông kết nối dễ dàng với Trung tâm TP. Hồ Chí Minh… chỉ 25 phút đi xe để đến sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, 35 phút đến chợ Bến Thành. Trong vòng bán kính 3km có đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, ngân hàng …

Ngoài ra, các tuyến đường xung quanh Cát Tường Phú Sinh bao gồm: Tỉnh Lộ 824, Tỉnh Lộ 10, Quốc Lộ 22 kết nối giao thông về các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ… một cách nhanh chóng và thông suốt. Với vị trí này, cư dân Cát Tường Phú Sinh có thể dễ dàng làm việc tại Trung Tâm TP. Hồ Chí Minh, các khu công nghiệp tại Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh và Long An.

P.V – Tiêu Dùng 24h

FacebookTwitterGoogle+