Đất Nền Tây Bắc Tp.HCM – Cung không đủ cầu

Tin tức Thị trường - 02/03/2016

Khoảng thời gian từ cuối năm 2015 và đầu 2016 thị trường bất động sản (BĐS) tại khu vực Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là phân khúc đất nền hiện tại đang “cháy hàng” khi lượng cung không đủ cho nhu cầu quá lớn của người mua.

Theo đánh giá của các chuyên gia, với lợi thế về thanh khoản, lợi thế cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển trong tương lai lớn và chỉ với số tiền vài trăm triệu đồng là có thể mua đất để tích lũy đầu tư thì đất nền khu vực này đang là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

gd2-cat-tuong-phu-nguyen

Khu đô thị TM – DV Cát Tường Phú Nguyên (Giai đoạn 2) đang triển khai xây dựng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Từ định hướng quy hoạch vùng…
Nhằm cân bằng không gian, lãnh thổ và phát huy vai trò vị thế, tiềm năng khu vực ngoại ô cũng như giảm bớt áp lực từ trung tâm, theo quy hoạch vùng TP. Hồ Chí Minh sẽ được triển khai phân thành 4 vùng không gian kinh tế là: Vùng trung tâm, vùng phát triển phía Đông, vùng phát triển phía Bắc và vùng phát triển phía Tây Nam.

Trong đó, vùng trung tâm là giữ vị trí quan trọng nhất, phân bổ hệ thống đô thị vùng trung tâm gồm đô thị hạt nhân là TP. Hồ Chí Minh, đô thị trọng điểm là phía Bắc là TP Bình Dương; phía Đông là TP. Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch; phía Nam là Bến Lức, Cần Giuộc và đặc biệt  phía Tây Bắc là Củ Chi và Đức Hòa (Long An).

Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 20 đến 25km Đức Hòa (Long An) có lợi thế khá lớn để phát triển trong tương lai và nhiều khả năng khu vực này sẽ là trung tâm đô thị hiện đại và sầm uất nhất, vượt hơn cả sự phát triển của các vùng trung tâm khác. Khi khu đô thị Tây Bắc hình thành sẽ tạo động lực phát triển nhanh khu vực, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo thêm việc làm mới, tăng quỹ đất phát triển của đô thị ở ngoại vi thành phố, giảm áp lực trong khu vực nội thành.

Hiện tại hàng loạt dự án nền đất ở khu Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh đang được chào bán khá nhộn nhịp trên thị trường. Đây cũng là cơ hội tốt để những người có thu nhập thấp có chốn an cư. Điển hình vào cuối năm 2015 đầu 2016 Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã đưa ra thị trường 250 đất nền thuộc Giai đoạn 1 dự án “Cát Tường Phú Nguyên Residence” và chỉ trong thời gian ngắn 100% sản phẩm đã được khách hàng đặt mua. Và vừa qua ngày 15/2/2016 đơn vị này đã chính thức công bố cho đặt chỗ Giai đoạn 2 của dự án và lượng khách hàng đăng ký giữ chỗ tính đến thời điểm hiện tại đã trên 200 người. Dự kiến trong tháng 3/2016 Giai đoạn 2 của “Cát Tường Phú Nguyên” sẽ mở bán chính thức. Có thể thấy rõ được mối quan tâm của khách hàng tại khu vực này rất lớn.

… cơ hội đến từ thị trường.
Theo phân tích của giới chuyên môn, thị trường bất động sản vùng giáp ranh thời gian gần đây hút hàng xuất phát từ nhiều yếu tố. Trong đó, giá cả còn khá mềm và hạ tầng liên kết giữa các vùng với trung tâm TP. Hồ Chí Minh ngày càng được nâng cấp mở rộng. Theo ghi nhận mới đây nhất việc phát triển cơ sở hạ tầng đường giao thông khu vực Tây Bắc đang được chú trọng bằng việc chi gần 20.000 tỉ xây dựng đường trên cao TP.Hồ Chí Minh đi miền Tây, đoạn từ nút giao thông Thủ Đức đi dọc Quốc Lộ 1A đến nút giao thông Tân Tạo.

Đặc biệt, vốn đầu tư nước ngoài được kỳ vọng sẽ đổ vào Việt Nam trong thời gian tới sau khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được ký kết vào tháng 2 vừa qua. Theo đó, bất động sản là ngành nghề chịu tác động trực tiếp từ TPP và nhu cầu của các ngành liên quan đến bất động sản, như khu công nghiệp, nhà kho và các ngành sản xuất, chế biến sẽ tăng nhất định và thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc chắc chắn sẽ là nơi thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư.

Khu Đô Thị TM – DV Cát Tường Phú Nguyên
Giai đoạn 2
: Phố TM Phúc Hưng 6.1ha (Vốn đầu tư 30 triệu USD)
Giá chỉ từ 259 triệu/nền. Thanh toán linh hoạt trả góp 12 tháng không lãi suất
Chính thức Nhận đặt chỗ từ 15/02/2016

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Đơn vị phát triển dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
Hotline: 0945.71.71.70 – 090.123.78.58
Website: www.cattuongrealestate.vn

FacebookTwitterGoogle+