Lý giải sức hút của Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Tin tức Thị trường - 26/10/2016

Được xem là “hiện tượng” gây sốt của thị trường bất động sản Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây, khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh ngày càng tu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Theo khảo sát, hằng tuần, khu đô thị tiếp đón hàng trăm lượt khách tham quan và tìm hiểu, 90% trong số đó đều yêu thích và mong muốn trở thành cư dân nơi đây, 70% khách hàng quyết định đặt chỗ ngay trong lần đầu tiên ghé thăm dự án. 100% sản phẩm được mở bán trước đó đều “cháy hàng”, những con số ấn tượng này đã chứng minh hướng đi đúng đắn của chủ đầu tư Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường khi hiện thực hóa ý tưởng biến một vùng đất bình thường trở thành một đô thị sinh thái an cư đầu tư phồn thịnh.

cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-21102016

Hạ tầng của dự án được hoàn thành sớm hơn tiến độ

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng Giám Đốc Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, cho biết, sở dĩ dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng là nhờ 3 yếu tố. Thứ nhất, dự án tận dụng lợi thế sẵn có về vị trí, tọa lạc tại trung tâm đô thị Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh và quỹ đất có tổng diện tích hơn 79ha, có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển hạ tầng một cách đồng bộ, chủ đầu tư bắt đầu lên kế hoạch hiện thực hóa ý tưởng của mình. Dự án được triển khai theo 3 giai đoạn, trong đó, Giai đoạn 1 gồm 4 phân khu chức năng: Phố thương mại Lộc Phát, Hưng Phát, Long Phát và Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ. Thứ hai, dự án có tiến độ hoàn thiện hạ tầng vượt trội. Cụ thể, dự án được giới thiệu và công bố ra thị trường vào tháng 06/2016 đến nay, vỏn vẹn trong 4 tháng, các hạng mục hạ tầng cơ bản của giai đoạn 1 gần như hoàn thiện, diện mạo khu đô thị tươi đẹp hơn theo từng ngày. Hơn 900 sản phẩm đã được giao dịch thành công, tạo được sức hút như thế là bởi hiếm có dự án nào được đầu tư hạ tầng chất lượng và có tiến độ hoàn thiện vượt trội như Cát Tường Phú Sinh. Hiện tại, tiến độ dự án khá nhanh, hiện đã hoàn thành cổng chào, hệ thống đường giao thông, cảnh quan các khu chức năng, công viên sinh thái… Sắp tới đây, công ty sẽ tiếp tục triển khai Trung tâm thương mại An Phú Sinh, có quy mô 1,7ha để phục vụ nhu cầu của cư dân khu đô thị và người dân địa phương. Các hạng mục hạ tầng khác cũng đang được ráo riết hoàn thiện. Thứ ba, dự án đã thu hút cư dân sớm về sinh sống. Đến nay, những dãy nhà phố có thiết kế tinh tế, hiện đại liên tiếp mọc lên, người dân bắt đầu đổ về an cư, dự án càng bừng thêm sức sống, khu đô thị cũng gia tăng thêm giá trị.

cong-cat-tuong-phu-sinh-02112016

Cổng chào của dự án

Theo chủ đầu tư dự án, chỉ từ 288 triệu đồng, khách hàng đã có thể trở thành cư dân tại khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, lại còn được thanh toán linh động trong 12 tháng không lãi suất cùng các chương trình hỗ trợ vĩnh viễn.

Sau 3 đợt mở bán thành công ngoài mong đợi, chủ đầu tư Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tiếp tục công bố mở bán Đợt 4 Giai đoạn 1 của dự án. Tiếp tục hành trình đưa KĐT sinh thái Cát Tường Phú Sinh trở thành đô thị sinh thái hàng đầu Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh.

Thái An – Theo Kinh Tế Nông Thôn

FacebookTwitterGoogle+