“nóng” Dự Án Khu Dân Cư Cát Tường Phú Thạnh

Tin tức thị trường - 19/05/2015

(CTDH) – Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa vừa chính thức công bố dự án Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh, đồng thời chào bán đợt 1 hơn 160 nền đất có sổ đỏ của dự án.

nong du an khu dan cu cat tuong phu thanh
Đông đảo khách hàng quan tâm và đến tìm hiểu dự án

Dự án khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh do Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa làm chủ đầu tư có quy mô 17ha được quy hoạch thành nhiều phân khu chức năng như: Nhà ở, nhà thương mại, dịch vụ, giải trí, giáo dục, không gian giao tiếp cộng đồng… và một số tiện ích công cộng khác. Với mức giá bán chỉ từ 218 triệu đồng/nền, ngay sau lễ công bố đã có 139 nền đất được giao dịch thành công.

Nằm trong tổng thể quy hoạch khu dân cư thương mại dịch vụ và công nghiệp Hựu Thạnh, khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh có hệ thống giao thông liên kết mật thiết với các khu đô thị vệ tinh của TP.HCM. Hơn nữa, Long An là một trong những khu vực được chú trọng xây dựng hàng loạt công trình giao thông quan trọng trong thời gian qua và sắp tới như đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đường cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, Đại lộ Đông – Tây, các tuyến đường vành đai 1, 2, 3, 4 kết nối Long An với TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Đặc biệt các dự án nâng cấp đường tỉnh lộ, đường xuyên tâm… được quy hoạch và triển khai đã rút ngắn khoảng cách từ Long An đến TP.HCM, cùng với việc hình thành các khu đô thị tại khu vực Long An đã thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Thành Trung – Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

FacebookTwitterGoogle+