Phát Triển Khu sinh thái phía Tây Bắc Thành Phố “Nhu Cầu Cấp Thiết Hiện Nay”

Tin tức Thị trường - 27/05/2016

Xu hướng du lịch trong thời kỳ hội nhập…
Những năm gần đây, toàn cầu hóa đã tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề nói chung và ngành du lịch nói riêng. Sự tác động đó thể hiện qua việc thay đổi xu hướng, tâm lý và nhu cầu du lịch của mọi người. Kinh tế càng phát triển, những áp lực tinh thần cũng ngày càng tăng. Vì thế nhiều người có xu hướng tìm về những nơi bình yên, hòa mình vào thiên nhiên tươi mát sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Họ tìm về những giá trị văn hóa tinh thần qua nét đẹp của bản sắc địa phương, nghệ thuật dân gian và ẩm thực đặc sắc. Hình thức du lịch sinh thái cùng vì thế mà ngày càng nở rộ.

phat-trien-du-lich-phia-tay-bac

Khu Du lịch phía Tây Bắc Thành Phố vẫn còn bỏ ngỏ?
Tại TP.HCM, Khu du lịch (KDL) sinh thái Bình Quới, KDL Văn Thánh là một trong những điểm đến quen thuộc. Đi xa hơn về phía Đông thành phố, có KDL sinh thái Làng Tre Việt, Vườn Xoài hay Thác Giang Điền tại Đồng Nai hoạt động khá sôi nổi. Về phía Bắc, KDL sinh thái Thủy Châu ở Bình Dương cũng rất thu hút. Cách TP.HCM hơn 150km về hướng Đông Nam là KDL sinh thái Hồ Mây, KDL sinh thái Bình Châu thuộc địa phận Bà Rịa – Vũng Tàu. Vào những dịp cuối tuần, lễ hội, dù cách xa trung tâm Thành Phố hơn 2 – 3 giờ di chuyển, những khu du lịch này vẫn thu hút đông đảo du khách tìm đến để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành.

Thế nhưng hầu hết những điểm du lịch này được phân bố tại phía Đông, phía Nam, một số ít ở phía Bắc, còn khu vực phía Tây và Tây Bắc thành phố lại khá yên ắng. Trong khi đó, mật độ dân số tại đây khá đông đúc, hơn 5 triệu dân thường trú và hàng triệu khách tham quan du lịch từ các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam tại khu vực này mỗi năm, cùng với tốc độ đô thị hóa hiện tại đang dịch chuyển và phát triển mạnh mẽ về khu vực phía Tây Bắc TP.HCM. Do đó việc đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng ở khu vực này là rất lớn. Thế nên, việc xây dựng và phát triển khu du lịch nói chung, khu du lịch sinh thái nói riêng là hết sức cần thiết.

view-cat-tuong-phu-sinh

Toàn cảnh Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Đón đầu xu hướng phát triển tiên phong
Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An sở hữu vị trí đắc địa, giáp với Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, cách trung tâm TP.HCM khoảng 20 – 25 phút di chuyển bằng xe gắn máy, cùng với các tuyến giao thông huyết mạch kết nối TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ hết sức thuận lợi.

Với mong muốn phát triển mạnh mẽ tiềm năng du lịch tại tỉnh nhà và phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân địa phương cũng như du khách gần xa, Long An đã đưa ra nhiều chủ trương ưu đãi và chính sách thuận lợi cho những nhà đầu tư có mong muốn về đây phát triển.

Cầu Tháp Sen - Cát Tường Phú Sinh

Cầu Tháp Sen thuộc Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Sớm nhận thấy nhu cầu cấp thiết ấy, đồng thời tận dụng những lợi thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã thôi thúc Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường triển khai xây dựng Khu Du Lịch Sinh Thái An Tây Hồ. Khu du lịch nằm trong dự án “Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh” và được phát triển theo mô hình vui chơi – giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái đầu tiên tại huyện Đức Hòa, Long An.

Khu Du Lịch Sinh Thái An Tây Hồ sở hữu không gian hơn 15ha phủ xanh, cả khu du lịch là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa truyền thống và những tiện ích hiện đại. Hồ Sinh Thái rộng hơn 7ha như một cỗ máy điều hòa tự nhiên luôn đem đến không khí dịu mát quanh năm. Tại nơi đây, đội ngũ Kiến Trúc Sư dày dạng kinh nghiệm kết hợp với những nghệ nhân tài hoa đã tái tạo nên một chân dung làng quê Việt Nam thanh bình, xanh mát.

Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân địa phương, đặc biệt thỏa mãn khát khao được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành của du khách gần xa. Đây sẽ là điểm du lịch lý tưởng bậc nhất khu vực phía Tây Bắc TP.HCM.

Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

Khu Du Lịch Sinh Thái An Tây Hồ thuộc Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng diện tích: 107ha được chia thành 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: 41,2ha trong đó đất dân cư là 26,2ha và 15ha là khu du lịch sinh thái
  • Giai đoạn 2: 45,7ha. Vốn đầu tư giai đoạn 2: 50 triệu USD
  • Giai đoạn 3: 20,1ha

Mật độ xây dựng: khoảng 40%, còn lại 60% là hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

Phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường

– Có xe đưa đón khách hàng tham quan dự án mỗi ngày.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0945.71.71.70090.123.78.58

Tổng đài CSKH: 1900 28 36

Website: www.cattuongphusinh.vn

Thu Khê – Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

FacebookTwitterGoogle+