Trên 80% nền đất Cát Tường Phú Thạnh đã có chủ

Tin tức thị trường - 18/05/2015

TRÊN 80% NỀN ĐẤT CÁT TƯỜNG PHÚ THẠNH CÓ CHỦ
Dự án Cát Tường Phú Thạnh được CTCP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa mở bán đợt 1 ngày 17.5 vừa qua. Lễ mở bán thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự. Kết quả có 132/160 nền đất Cát Tường Phú Thạnh đưa ra đợt 1 được giao dịch thành công.

Tren 80% nen dat cat tuong phu thanh da co chu

Dự án Cát Tường Phú Thạnh nằm trong tổng thể quy hoạch khu dân cư thương mại dịch vụ và công nghiệp Hựu Thạnh (Đức Hòa, Long An). Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh hình thành sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn về nhà ở, trung tâm thương mại dịch vụ và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong khu vực xã Hựu Thạnh nói riêng và toàn khu vực Đức Hòa nói chung.
Bên cạnh đó, Cát Tường Phú Thạnh cũng là điểm nhấn của khu vực cửa ngõ phía tây thành phố, với tiêu điểm là xây dựng khu trung tâm thương mại với cơ sở hạ tầng hiện đại, liền kề các tiện ích công đồng như trường học, công viên, khu du lịch sinh thái…
Hạ tầng đồng bộ, dự án Cát Tường Phú Thạnh có sổ đỏ từng nền cộng với phương thức thanh toán linh hoạt, chia thành 26 đợt thanh toán trong vòng 2 năm. Khu dân cư thương mại này có hệ thống giao thông liên kết mật thiết với các khu đô thị vệ tinh của TP.HCM.
Ngoài dự án Cát Tường Phú Thạnh, nhiều dự án đất nền khác cũng được đầu tư mạnh, tạo nên sức nóng của thị trường Long An thời gian qua. Theo các chuyên gia, hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm đã và đang triển khai như: Đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đường cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, đại lộ Đông – Tây, các tuyến đường vành đai 1, 2, 3, 4 kết nối Long An với TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… chính là yếu tố tạo đòn bẩy thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư.
An Bình – Một Thế Giới

FacebookTwitterGoogle+