Tổng Giám Đốc Cát Tường Group chia sẻ bí quyết thành công

Tin Tức Khu Vực - 04/01/2018

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Cát Tường Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản TP.HCM.

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng giám đốc Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường có những chia sẻ bí quyết thành công của Cát Tường Group khi đạt giải thưởng “Doanh nhân trẻ việt nam tiêu biểu năm 2017″:

Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng cao quý này. Nhân đây, tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến toàn thể đến gia đình, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Cát Tường Group, chính quyền địa phương các cấp… đã luôn hỗ trợ và sát cánh cùng tôi, nỗ lực phấn đấu trong việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Tôi cũng xin gởi lời cảm ơn đến các khách hàng, đối tác… đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đây là sự khích lệ, động viên lớn, tiếp sức cho tôi và Cát Tường Group tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn nữa và đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

giai thuong sao do 2017 (1)

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

- Anh có thể chia sẻ những bí quyết để có được thành công như ngày hôm nay?

Tôi thực sự không có bí quyết gì ngoài khát vọng và dấn thân, quyết tâm thực hiện những hoài bão của mình. Khi tôi và các cộng sự thành lập Cát Tường vào năm 2011, thị trường bất động sản đang trong tình trạng đóng băng, tôi và các cộng sự của mình đã gặp rất nhiều khó khăn thử thách về vốn, nguồn nhân lực, kinh nghiệm điều hành, quản lý… Nhưng chúng tôi nhìn ra nhu cầu thực của người dân có thu nhập trung bình là rất cao nên quyết tâm bám trụ với những chiến lược kinh doanh luôn được điều chỉnh để phù hợp với tình hình thị trường, lấy khách hàng là trung tâm, chữ tín phải luôn được đặt lên hàng đầu.

giai thuong sao do 2017 (4)

 Và thành quả là ngày hôm nay, Cát Tường Group đang sở hữu hơn 700 nhân viên chính thức, 17 sàn giao dịch hoạt động tại Long An và TP.HCM, cùng 6 công ty thành viên, bao gồm: Công Ty CP Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, Công Ty CP Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên, Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Mỹ Đức Long An, Công Ty CP Kinh Doanh BĐS Cát Tường, Công Ty CP Đầu Tư Cát Tường Long An, Công Ty CP Tư Vấn Kinh Doanh BĐS Cát Tường Sài Gòn hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, xây dựng hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp, phân phối, tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn quy hoạch thiết kế khu đô thị, dân dụng, cung cấp vật liệu xây dựng, văn phòng cho thuê, khách sạn, nhà hàng.

- Tại sao anh lại khởi nghiệp với lĩnh vực BĐS?

Với thị trường hơn 90 triệu dân, mỗi năm có hàng chục triệu cặp vợ chồng ra ở riêng cùng với tâm lý có an cư mới lập nghiệp thì thị trường BĐS Việt Nam luôn là một thị trường đầy hấp dẫn với các công ty BĐS và các nhà đầu tư. Ngoài ra, tôi say mê lĩnh vực này còn vì niềm hạnh phúc khi được nhìn và cảm nhận những khu dân cư hiện đại, những tổ ấm mới đang hình thành trên quê hương mình.

T.D.V – Theo Tuổi Trẻ

FacebookTwitterGoogle+